Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Xây dựng

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Xây dựng và NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THỦY  được đánh giá rất tiềm năng và rộng mở. Sinh viên sau khi ra trường tỉ lệ có việc làm 100%.

Mức lương khởi điểm trung bình cho các bạn tân kỹ sư khoảng 8 triệu – 10 triệu đồng. Đặc biệt các bạn tốt nghiệp loại tốt được tuyển thẳng vào công ty, mức lương nhận được có thể lên tới 50 triệu đồng/ tháng.

Anh Phạm Văn Tuấn, cựu sinh viên khóa 06 ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy chia sẻ: “Để thành công trong công việc và cuộc sống thì bản thân anh luôn đầu tư vào 4 chữ T “tinh thần, trí tuệ, thể chất, tình cảm” và 4 chữ K “khó khăn và khát khao” để đặt ra những mục tiêu, động lực để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Bản thân anh là sinh viên ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy tuy nhiên hiện nay lại đang là Chỉ huy trưởng công ty Ricons Group, Tổng thầu thi công dự án Vinhomes Smart City”.

Sinh viên tốt nghiệp 02 ngành KỸ THUẬT XÂY DỰNG chuyên ngành Tin học Xây dựngKỹ thuật Xây dựng Công trình thủy có thể làm tại:

1. Công ty xây dựng, Ban quản lý dự án

Sinh viên tốt nghiệp tham gia vào hoạt động của các công ty xây dựng, Ban quản lý dự án lớn, nhỏ như là: Sông Đà, Công ty xây dựng 47, CENTRAL, RICONS, COTECCONS, Hòa Bình,…

2. Thành lập doanh nghiệp xây dựng

Hiện nay một số cựu sinh viên đã có thể tự thành lập được các công ty, doanh nghiệp trong ngành xây dựng để tự khẳng định mình trong xu hướng phát triển mới của xã hội.

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Xây dựng

Quản lý xây dựng công trình thủy điện

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Xây dựng

Thi công, quản lý công trình cảng biển, công trình ven bờ

3. Giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong lĩnh vực xây dựng

Sinh viên tốt nghiệp đạt lại giỏi trở lên có thể được nhận tuyển giảng dạy tại các trường như Bách khoa Đà Nẵng, Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng, Đại học Đông Á, Kiến Trúc Đà Nẵng, Cao Đẳng Giao Thông vận tải, Đại học Sophia, Đại học New South Wales

4. Phát triển các module, phần mềm trong xây dựng

Kiến thức của ngành đào tạo giúp cho Sinh viên chủ động phát triển, hợp tác với doanh nghiệp để phát triển các module, phần mềm ngay khi đang còn học tại trường như SAP, BIM, CAD, REVIT,… giúp nâng cao khả năng tự động hóa trong công việc.

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Xây dựng

Mô hình các công trình bằng SAP

Quản lý công trình bằng BIM

 

5. Các Sở, Ban ngành liên quan đến tài nguyên nước, phòng chống thiên tai

Sở Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn, Sở Xây Dựng, Văn phòng Ủy ban tại các Tỉnh/Huyện; các tổ chức Quản lý Nguồn nước Quốc tế, Trung tâm Phòng Chống Thiên Tai Miền Trung Tây Nguyên, Viện Khoa học Thủy lợi Miền Trung Tây Nguyên,…

Hệ thống quản lý tài nguyên bằng vệ tính GIS

Quản lý cấp thoát nước tại các đô thị

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Xây dựng và Thông tin tuyển dụng các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Contact Me on Zalo