Bạn mong muốn là một lập trình viên phần mềm xây dựng chuyên nghiệp?

Ngành Kỹ thuật Xây dựng – chuyên ngành Tin học Xây dựng
Bạn mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng thì Ngành Kỹ thuật Xây dựng – chuyên ngành Tin học Xây dựng cung cấp đầy đủ kiến thức, hành trang cho các bạn sinh viên. Hiện nay, sinh viên đang theo học tại ngành học này đã và đang chủ động phát triển, hợp tác với doanh nghiệp để phát triển các module, phần mềm ngay khi đang còn học tại trường như SAP, BIM, CAD, REVIT,… giúp nâng cao khả năng tự động hóa trong công việc.

lập trình viên phần mềm xây dựng

Mô hình các công trình bằng Module tính toán kết cấu

lập trình viên phần mềm xây dựng

Quản lý công trình bằng công nghệ BIM để tự động hóa trong xây dựng

 

Anh Nguyễn Hoàng Vũ, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng – Tin học Xây dựng chia sẻ: “Với kiến thức được tiếp nhận tại ngành học thì các bạn sinh viên có khả năng làm chủ được công nghệ, xử lý được các bài toán trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và khoa học công nghệ nói chung đặt ra. Hơn nữa, sinh viên có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, phát triển các module trong giới công nghệ thông tin”.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng chuyên ngành tin học xây dựng rất cao, sinh viên tốt nghiệp tham gia vào hoạt động của các công ty xây dựng, Ban quản lý dự án lớn, nhỏ như là: Sông Đà, Công ty xây dựng 47, CENTRAL, RICONS, COTECCONS, Hòa Bình,…

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thể tiếp cận với các nền khoa học tiên tiến trên thế giới tại các nước pháp triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc,… Anh Ngô Thanh Vũ, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng – Tin học Xây dựng hiện đang là nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc về lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển thiết bị nghiên cứu an toàn địa chất hệ thống tàu cao tốc tại Hàn Quốc. Anh chia sẻ: “Chương trình đào tạo của ngành Tin học Xây dựng đã giúp anh có nền tảng chuyên môn và khả lập trình tốt để có thể thành công của ngày hôm nay”.

Contact Me on Zalo